Tỷ phú Trung Quốc sẵn sàng treo giải cực khủng hơn 4 nghìn tỷ VNĐ nếu ai chịu rước con gái đồng tính về làm vợ

Ông Celil Chao đã trả 180 triệu đô la cho ai đồng ý kết hôn với cô con gái đồng tính của ông.

0
167

Cecil Chao là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc. Ông được biết đến là nhà tài phiệt người Hong Kong nổi tiếng trong giới bất động sản. Nhưng thật không may khi ông không thể mua được những điều mình muốn trong cuộc sống đó là lựa chọn giới tính của con gái mình – Gigi Chao. Gigi là một người đồng tính và cha của cô sẵn sàng trả công bất kỳ ai có thể thay đổi được thực tế này. Ông muốn tìm một người có thể tán đổ và khiến con gái ông đồng ý lấy.

Cecil Chao, Gigi Chao, con gái đồng tính, kén rể, cưới con gái đồng tính

Năm 2012, ông Chao đã tuyên bố kén rể với giải thưởng là 60 triệu đô la nhưng con gái ông không hề lay chuyển. Năm 2014, ông đã tăng số tiền thưởng nên tới 120 triệu đô la mà vẫn không tác dụng. Do đó, cuối cùng ông đã đề nghị mức tiền lên 180 triệu đô la.

Gigi đã từ chối và liên tục yêu cầu cha mình ngừng đề cập chuyện tiền thưởng trên mặt báo và tuyên bố rằng cô đang sống rất hạnh phúc với người yêu đồng tính của mình.

Cecil Chao, Gigi Chao, con gái đồng tính, kén rể, cưới con gái đồng tính

Gigi đã viết một bức thư cho cha mình để bày tỏ nỗi niềm. Trong thư, cô van nài cha hãy đối xử với cô và Sean Eav- người yêu đồng tính của cô như những người bình thường khác. Cô cũng viết “Là con gái con chẳng mong gì hơn ngoài việc cha được hạnh phúc, nhưng sự mong đợi của cha về con và thực tế con là ai không hề nhất quán” .

Cecil Chao, Gigi Chao, con gái đồng tính, kén rể, cưới con gái đồng tính

Ông Chao không hề vui và hài lòng về quyết định của con gái mình nhưng khi trả lời phỏng vấn ông đã hiểu được sự lựa chọn của con gái mình và tôn trọng điều đó.

Mặc dù vậy nhưng người yêu đồng tính của Gigi không được công nhận là một thành viên của gia đình ông Chao. Cặp đôi đồng tính này sống cùng nhau và rất xa nhà của ông Chao.

Cecil Chao, Gigi Chao, con gái đồng tính, kén rể, cưới con gái đồng tính

Trường hợp này rất có thể sẽ là nguồn cảm hứng cho những người muốn thay đổi định kiến của cha mẹ. Tuy nhiên, họ phải chắc chắn được họ muốn gì trong cuộc sống này.