Trở nên quen thuộc với cộng đồng mạng qua các hình ảnh được chia sẻ cùng câu hỏi: “Liệu bạn có sẵn lòng lấy một người xăm mình làm vợ?” và thu hút sự chú ý rất lớn cùng hàng nghìn lượt bình luận.

“Cưới về không những chồng ngoan- gia đình êm ấm
Mà dm cả họ cũng còn phải nhẹ nhàng =)))~” – Bạn Lê Ngọc Thắng chia sẻ

“XĂM TRỔ THÌ LÀM SAO ĐÂU. CHỈ SỢ NÓ ĐÉO THÈM MÌNH THÔI. 
Xăm trổ chắc gì đã hổ báo. Kín đáo chắc đéo gì đã ngoan. Còn quan trọng sống với nhau thế nào. Chứ vài ba tí mực vì đam mê ảnh hưởng gì. Con gái Xăm Trổ đa số cá tính. Sống thoáng tính dễ gần thân thiện đáng yêu, Vậy nhé.”

“Từ trước đến nay tao cũng không thích trai xăm trổ lắm. Nhưng chả hiểu sao tao từng yêu 2 anh xăm trổ thì lại là 2 anh mà tao yêu nhất. Nói chung là quan trọng là tính cách như nào thôi” – Bạn Mến Nguyễn cũng để lại bình luận

Được biết cô nàng hot girl sinh năm 1996 này đến từ Đà Nẵng. Với niềm đam mê xăm trổ, cô nàng đã sở hữu không ít hình xăm lớn trên cơ thể. Mặc dù nhận được rất nhiều ánh nhìn dị nghị từ người ngoài nhưng đó dường như không phải là vấn đề lớn của cô nàng khi quyết định đi theo con đường này.

Dưới đây là loạt ảnh đời thường thu hút hơn 40 nghìn lượt follow từ cộng đồng mạng và hàng nghìn lượt like mỗi lần cô nàng chia sẻ hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân.

Trang Facebook cá nhân với hơn 40 nghìn lượt follow của cô nàng