Sau ngày khánh thành, khu trưng bày tượng sáp nghệ sĩ Việt bắt đầu mở cửa cho khách tham quan tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM từ ngày 12/4. Trong 2 ngày mở cửa, phóng viên Zing.vn ghi nhận lượng vé bán ra không nhiều như dự kiến, mỗi ngày ước tính có hơn 20 khách mua vé tham quan..

Giá vé 100.000 đồng mỗi người nên khá nhiều người e dè khi bỏ tiền mua vé vào xem. Tuy nhiên, theo chủ đầu tư khu trưng bày cho biết so với số tiền tỷ họ bỏ ra để bắt đầu dự án và duy trì tiền thuê mặt bằng ở đây, tiền vé chắc chắn không đủ để thu hồi vốn.

Tượng sáp của Trấn Thành thu hút sự quan tâm của khách đến tham quan. Nhiều người tò mò đến xem và cho rằng bức tượng khá lòe loẹt, không giống MC điển trai ngoài đời. “Tôi thấy tượng Trấn Thành xấu quá, không thu hút như các tượng khác”, một khán giả nhận xét.

Đường nét của tượng sáp này đều giống Trấn Thành nhưng lại không toát lên thần thái của nghệ sĩ đa tài. Zing.vn ghi nhận được những phản hồi bày tỏ sự thất vọng khi xem tượng sáp của anh từ rất nhiều người.

Thế nhưng, khán giả lại hào hứng khi xem tượng của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ đã rất cẩn trọng khi trao đổi kỹ với nhà điêu khắc Nguyễn Văn Đông từ lúc bắt đầu tạc tượng của anh.

Chị Hồng Phương, một khán giả đến tham quan chỉnh sửa lại tượng sáp của MC Thanh Bạch. Chị cho rằng bức tượng này khá giống “vua MC” đời thật.

Nhiều ý kiến khen chê trái ngược khi xem tượng của cố nghệ sĩ Minh Thuận. Tuy nhiên, phần lớn không tránh khỏi xúc động khi được “gặp” lại một Minh Thuận tràn đầy nhiệt huyết trong âm nhạc.

NSƯT Kim Tử Long có tượng sáp thể hiện khí thế của một diễn viên cải lương. Nhiều khán giả hài lòng với bức tượng của anh.

Tượng sáp của Thành Lộc được thực hiện nhiều lần vì nhà điêu khắc rất tâm huyết với “phù thủy sân khấu”.

Cụ Hồng Phước chụp ảnh cùng tượng nghệ sĩ Hồng Minh nhưng bà cho rằng bức tượng không giống nên khó nhận ra.

Tượng sáp của NSƯT Hữu Châu cũng khá sống động. Bức tượng toát lên vẻ giản dị, nghiêm túc của anh.

Nhiều người khen tượng sáp của nghệ sĩ Thanh Thủy vì sự trẻ trung, tươi tắn.

Tượng cố Giáo sư – Tiến sĩ Trần Văn Khê được đặt cạnh những nhạc sĩ lừng danh.

Cố NSND Thanh Tòng được làm tượng từ khi ông còn sống.

Tượng của nghệ sĩ Mạc Can được khen có hồn, toát lên vẻ mộc mạc, bình dân của ông.

NSƯT Tuyết Thu chỉnh sửa lại tượng sáp của mình cho đẹp. Nhiều khán giả nhận ra nên đến xin chụp ảnh với nữ diễn viên kỳ cựu của sân khấu.

Ca sĩ Nguyên Vũ đùa rằng anh là người trẻ nhất được tạc tượng nhưng không ngờ Isaac còn nhỏ hơn anh.

Theo Santinnhanh