Cuộc sống của “Thằng Cò” trong “Đất Phương Nam” bây giờ ra sao?

“Thằng Cò” của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Đất phương Nam” từ nhiều năm nay đã sống cuộc đời lang bạt.

0
82

Sau thành công của vai diễn “thằng ” trong Đất phương Nam, diễn viên Phùng Ngọccũng đảm nhận một số bộ phim nhưng chưa thật sự tạo được ấn tượng trong lòng khán giả. Giã từ sự nghiệp diễn xuất đã lâu, mọi thông tin về anh đều gần như là con số không, cho đến năm 2015, cộng đồng mạng vô tình phát hiện anh đang sống trong cảnh khốn khó bằng nghề chạy xe ôm ở Bình Dương với ngón tay bị hoại tử.

Vai diễn "thằng Cò" của Phùng Ngọc đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. (Ảnh: Internet)Vai diễn “thằng Cò” của Phùng Ngọc đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. (Ảnh: Internet)

Được sự giúp đỡ của diễn viên Hùng Thuận và người hâm mộ, Phùng Ngọc đã được hỗ trợ điều trị ngón tay bị hoại tử tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, TP.HCM và quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất bằng những phân đoạn trong các dự án phim ảnh.

Nhưng bẵng đi một thời gian, vào tháng 4 năm nay, nhiều người bắt gặp anh tại Phú Quốc. Tại đây, anh dự định mở tiệm cắt tóc và ai thuê gì làm nấy. Ngỡ đâu, anh sẽ yên ổn ở miền đất mới, nhưng cho đến nay, anh vẫn tiếp tục với hành trình lang bạt của mình.

Cuộc sống của Thằng Cò trong Đất Phương Nam bây giờ ra sao?

Cuộc sống của Thằng Cò trong Đất Phương Nam bây giờ ra sao?

Cuộc sống của Thằng Cò trong Đất Phương Nam bây giờ ra sao?


Từ giã sự nghiệp diễn xuất, Phùng Ngọc chọn cho mình cuộc sống lang bạt. (Ảnh: Zing)
Từ giã sự nghiệp diễn xuất, Phùng Ngọc chọn cho mình cuộc sống lang bạt. (Ảnh: Zing)

Được biết, hiện tại, Phùng Ngọc đang ở gần Đà Lạt. Ban đầu, anh định đến đây mở một tiệm cắt tóc, nhưng không may gặp trận bão lớn nên kế hoạch bất thành. Hiện tại, anh đang đi làm thuê, ai kêu gì làm nấy. Công việc bấp bênh, nơi ở cũng không ổn định, nên thời gian sắp tới anh quyết định về Sài Gòn tìm kiếm cơ hội mưu sinh.

Chia sẻ về việc quay trở lại với nghiệp diễn xuất, “thằng ” cũng cho hay: do gặp phải nhiều va vấp của cuộc sống, nên anh không còn mấy mặn mà và cảm thấy mình cũng không còn phù hợp với nghề diễn viên nữa. Anh thích cuộc sống tự do hơn, dù tương lai vẫn còn rất mơ hồ, và anh phải đối diện với khá nhiều thử thách ở phía trước.