Mặc dù đầu vẫn còn quấn khăn tang nhưng cô gái trẻ 10x này vẫn thản nhiên chụp ảnh “tự sướng” đăng lên mạng xã hội với dòng trạng thái khiến dân mạng bức xúc.

Mới đây, cộng đồng mạng đang tỏ ra vô cùng bức xúc “ném đá” không tiếc tay với một cô gái 10x đăng ảnh chụp tạo dáng tươi cười, dễ thương trong đám tang của người thân. Hành động chụp selfie không đúng lúc, đúng chỗ của cô gái trẻ khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ hiện nay không ngại chụp ảnh “tự sướng” trong những tình huống nhạy cảm để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không chỉ hiện trường tai nạn thương tâm, đám cháy hay thậm chí cả đám tang của người thân trong gia đình… cũng có thể biến thành nơi “check in” cho những bạn trẻ thích “sống ảo”.

Cô gái trẻ đầu đội khăn tang nhưng vẫn sẵn sàng “tự sướng” theo đủ kiểu theo cách dễ thương.

Cụ thể, cô bé 10x này tuy còn đội khăn tang trên đầu nhưng vẫn vô tư chụp ảnh theo phong cách dễ thương, tạo dáng rất nhí nhố cùng người chị em để đăng tải lên mạng xã hội.

Đặc biệt, cô bé còn đăng kèm hình ảnh có phần phản cảm này với dòng trạng thái được viết theo ngôn ngữ “tiếq việt”.

Những hình ảnh có phần phản cảm này đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Chỉ ít phút sau khi bức ảnh xuất hiện, dân mạng đã không ngừng chỉ trích hành động của cô gái trẻ. Nhiều người cho rằng cô đã đi quá giới hạn và hành xử không đúng với đạo đức phận con cháu khi gia đình có tang lễ.

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn tiếp tục dậy sóng khi chứng kiến một chàng trai khác cũng đăng ảnh “tự sướng” trong tang lễ của ông mình.

Anh chàng này còn chụp ảnh cận mặt thi thể người ông quá cố của mình và viết những dòng trạng thái khiến người đọc không khỏi phẫn nộ.

Hành động dùng app chỉnh sửa khuôn mặt của người ông đã bị dân cư mạng “ném đá” dữ dội.

Phải chăng đây chính là “hạnh phúc một tang gia” đang được tái hiện lại qua bối cảnh hiện tại khi mà ngày càng xuất hiện nhiều hơn những hình ảnh như thế này. Sở thích chụp ảnh hay sử dụng mạng xã hội là quyền tự do cá nhân của mỗi người. Thế nhưng sử dụng ra sao, vào mục đích nào phù hợp với đạo đức nhân văn thể hiện giá trị con người thì lại là một câu chuyện khác.

Theo Songkhampha

Xem thêm: Rùng mình với những con người thích ‘chơi đùa’ với TỬ THẦN, và cái kết thì không thể nào “đắng” hơn…

Rùng mình với những con người thích ‘chơi đùa’ với TỬ THẦN, và cái kết thì không thể nào “đắng” hơn…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Songkhampha