Hôm nay (13/1), lễ cưới của em gái Trấn Thành – Huỳnh Mi đã được thực hiện tại một khách sạn sang trọng nhất nhì Sài thành và nằm tại vị trí trung tâm quận 1. Cả hai quyết định “về chung nhà” sau hơn 2 năm tìm hiểu và hẹn hò.

Trước giờ tiệc cưới diễn ra, mọi công đoạn trang trí đã được hoàn thiện chu đáo. Theo đó, không gian tiệc cưới được vợ chồng Huỳnh Mi chọn tông màu trắng làm chủ đạo. Từ những chi tiết nhỏ nhất của buổi tiệc cũng được trang trí cẩn thận, chỉnh chu để mang đến không gian sang trọng nhất có thể.

Ngoài ra, khi đến với tiệc cưới, khách mời đều có những quy định rõ ràng như: chỉ đi đúng số người trên thiệp mời, yêu cầu diện trang phục đen – xanh navy, quan khách mang thiệp mời để được xác nhận,…

 Sảnh cưới được trang trí ngập tràn hoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSảnh cưới được trang trí ngập tràn hoa.

Không gian đám cưới lung linh của em gái Trấn Thành và bạn trai người Hồng Kông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Một không gian siêu lung linh với nhiều hoa và ánh nến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMột không gian siêu lung linh với nhiều hoa và ánh nến.

Không gian đám cưới lung linh của em gái Trấn Thành và bạn trai người Hồng Kông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Hình ảnh của cô dâu và chú rể được trang trí khắp mọi nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh của cô dâu và chú rể được trang trí khắp mọi nơi.

 Bộ ảnh cưới xinh đẹp của Huỳnh Mi và dàn phù dâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBộ ảnh cưới xinh đẹp của Huỳnh Mi và dàn phù dâu.

 Em gái Trấn Thành hạnh phúc bên ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoEm gái Trấn Thành hạnh phúc bên ông xã.

 Không gian hoành tráng bên trong tiệc cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông gian hoành tráng bên trong tiệc cưới.

Không gian đám cưới lung linh của em gái Trấn Thành và bạn trai người Hồng Kông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Trấn Thành chính là MC trong lễ cưới của em gái ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành chính là MC trong lễ cưới của em gái ruột.

Theo yêu cầu của cô dâu, chú rể, các khách mời đến dự tiệc đều phải mang theo thiệp, không dắt thêm người quen và trang phục bắt buộc có màu đen, xanh navy.

Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 1.

Thiệp cưới của em gái ruột Trấn Thành.

Qua tìm hiểu được biết, Huỳnh Mi và bạn trai ngoại quốc đã có hơn 3 năm tìm hiểu, yêu thương nhau.

Cả hai thường xuyên đi du lịch nước ngoài và không ngại sánh đôi đến tham dự các chương trình, sự kiện có Trấn Thành và Hari Won biểu diễn.

Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 2.
Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 3.

Huỳnh Mi tên đầy đủ là Huỳnh Trinh Mi. Cô là em gái ruột kế sau Trấn Thành và đã tốt nghiệp tại một trường đại học quốc tế ở TP.HCM.

Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 4.

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, sự nhanh nhẹn và cá tính, song Huỳnh Mi không thích hoạt động nghệ thuật giống anh trai và tập trung để làm kinh doanh.

Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 5.

Hơn 3 năm qua, Huỳnh Mi vẫn gắn bó với chàng trai gốc Hồng Kông và đang làm việc tại Việt Nam.

Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 6.

Cả hai thường xuyên rủ rê các thành viên trong gia đình đi du lịch.

Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 7.
Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 8.
Em gái Trấn Thành tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc - Ảnh 9.

Bộ hình dễ thương của Huỳnh Mi, bạn trai và nhóm bạn thân trước ngày lên xe hoa.

Ảnh: Lê Huy

Theo Thethaovanhoa.vn