Bị bạn trai chia tay, cô gái đau lòng ‘biến mất’ 2 năm, ngày trở lại ai cũng ngỡ ngàng, còn bạn trai cũ thì… tiếc nuối

Sau mỗi cuộc tình tan vỡ, dường như những cô gái đều sẽ xinh đẹp và rạng rỡ hơn bao giờ hết, bởi vì đây cũng là lúc mà họ nhận ra cần phải trân trọng và yêu quý chính bản thân mình… điều mà họ trước đây chưa bao giờ biết được.

0
168

Người mẫu trẻ triển vọng có tên Mộc Uyển đến từ Chiết Giang, Trung Quốc gần đây đã chia sẻ câu chuyện khiến bản thân mình hoàn toàn thay đổi. Câu chuyện này đã trở thành nguồn động lực khích lệ cho nhiều chị em cũng như nhận được sự quan tâm của các cư dân mạng.

▼ Bốn năm trước lúc còn là một sinh viên, Mộc Uyển vẫn là một cô gái có vẻ ngoài khá mộc mạc và rất giản dị.

▼ Thậm chí so với những người bạn cùng trang lứa cô ấy còn khá mũm mĩm, không biết ăn diện và hơi xuề xòa. Lúc ấy Mộc Uyển đã có bạn trai chỉ có điều hai người ở khá cách xa nhau.

▼ Sau đó bạn trai đã chia tay Mộc Uyển, anh ấy không thích ngoại hình của cô ấy và cho rằng hai người tính cách không hợp nhau. Điều này thực sự là một cú sốc lớn đối với cô.

▼ Bạn bè và người thân đều rất lo lắng cho Mộc Uyển, hơn ai hết, họ biết cô đã yêu anh ấy đến nhường nào. Nhưng Mộc Uyển là cô gái khá mạnh mẽ, cô biết có những người không xứng đáng với tình cảm của mình.

▼ Nhưng cũng từ cú sốc này Mộc Uyển quyết định bắt đầu thay đổi bản thân mình. Cô ấy muốn bạn trai phải hối tiếc vì đã để lỡ mất và bỏ rơi cô ấy.

▼ Khởi đầu mới cô muốn có một vóc dáng thon gọn, nên liền lập tức đăng ký vào một lớp tập gym và bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống.

▼ Vóc dáng của cô ấy cũng ngày càng thon gọn hơn.

▼ Những nỗ lực của Mộc Uyển bắt đầu có hiệu quả, cô ấy cũng biết chau chuốt và chăm sóc cho bản thân mình hơn.

▼ Nỗ lực tập luyện kiên trì, thành quả sau hai năm vóc dáng của Mộc Uyển cũng săn chắc và thon gọn.

▼ So với những người mẫu chuyên nghiệp, vóc dáng của Mộc Uyển hoàn toàn không thua kém họ.

▼ Hình ảnh đời thường khá xuề xòa của Mộc Uyển giờ đây cũng toát nêm một khí chất mới hoàn toàn khác biệt.

▼ Khuôn mặt thon gọn, đôi mắt to và chiếc mũi cao thậm chí còn khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ là Mộc Uyển đã phẫu thuật thẩm mỹ.

▼ Hình ảnh vào năm 2015 của Mộc Uyển khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, không còn ai có thể nhận ra cô bé Mộc Uyển mập mạp trước đây nữa.

▼ Cũng chính từ lúc này Triệu Mộc Uyển nhanh chóng được nhiều đầu báo và tạp chí thời trang để ý đến.

▼ Cô cũng trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu mỹ phẩm ăn khách.

▼ Hiện tại dù đã có một vóc dáng chuẩn và cân đối nhưng Mộc Uyển vẫn rất chăm chỉ đến phòng tập. Cô cũng thường chia sẻ cách luyện tập và chế độ ăn uống giữ dáng của mình trên trang các nhân cho mọi người.

▼ Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của Mộc Uyển dưới đây nhé:

▼ Khi được hỏi về bạn trai cũ, Mộc Uyển đã chia sẻ với một nụ cười: “Nhờ cuộc chia tay đó, tôi đã thay đổi rất nhiều, cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc sống của tôi, anh đã cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp!”

Chính mối tình không trọn vẹn đã khiến Mộc Uyển có một sự thay đổi lớn, biết chăm sóc và yêu quý bản thân mình hơn. Câu chuyện của cô cũng trở thành một nguồn động lực lớn cho nhiều chị em phụ nữ muốn thay đổi bản thân mình.

Theo DKN